Sodium Sulfate có công dụng gì trong sản xuất chất tẩy rửa

SODIUM SULFATE CÓ CÔNG DỤNG GÌ TRONG SẢN XUẤT CHẤT TẨY RỬA

Muối sodium sunfate là một chất hóa học phổ biến được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nó được biết đến là một chất tẩy trắng hiệu quả trong việc sản xuất giấy, dệt nhuộm và chất tẩy rửa. Vậy Sodium Sulfate có công dụng gì trong ngành sản xuất chất tẩy rửa? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Giới thiệu về Sodium Sulfate

Muối Natri sunfat Na2SO4, còn được gọi là Sodium Sulfate, là một hợp chất có dạng tinh thể màu trắng không mùi, vị đắng và tan hoàn toàn trong nước mà không gây độc hại. Trong tự nhiên, Na2SO4 được tìm thấy trong các mỏ khoáng miritabile.

Sodium Sulfate thuộc nhóm hóa chất được sử dụng trong việc tẩy rửa do tính chất và công dụng hiệu quả của nó trong ngành công nghiệp sản xuất như sản xuất thuốc tẩy trắng, xà phòng,…

Thông tin sản phẩm:

  • Công thức hóa học: Na2SO4
  • Hàm lượng: 99%
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Đóng gói: 50kg/bao
Giới thiệu về Sodium Sulfate
Giới thiệu về Sodium Sulfate

2. Sodium Sulfate có công dụng gì trong sản xuất chất tẩy rửa

Muối sunfat Na2SO4 đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất chất tẩy rửa. Dưới đây là một số ứng dụng của nó:

Là chất độn

Natri sunfat thường được dùng như một chất độn trong bột giặt và các loại chất tẩy rửa dạng bột. Nó giúp tăng cường trọng lượng và cải thiện khả năng phân phối của sản phẩm tẩy rửa mà không ảnh hưởng đến hiệu suất làm sạch.

Đồng thời, việc sử dụng Natri sunfat cũng giúp giảm chi phí sản xuất vì giá thành của nó thấp hơn so với các chất hoạt động bề mặt khác.

Sodium Sulfate có công dụng gì trong sản xuất chất tẩy rửa
Sodium Sulfate có công dụng gì trong sản xuất chất tẩy rửa

Cải thiện tính chất vật lý của sản phẩm

Natri sulfate giúp cải thiện tính chất vật lý của bột giặt như độ chảy tự nhiên. Ngăn ngừa hiện tượng đông đặc và giúp phân tán đều các hạt bột tẩy rửa hơn.

Kiểm soát độ nhớt

Trong các loại sản phẩm tẩy rửa lỏng, sodium sulfate được sử dụng để điều chỉnh độ nhớt, từ đó cải thiện chất lượng, tăng tính tiện lợi và dễ phân phối.

Tính tan và an toàn

Na2SO4 dễ tan trong nước và an toàn cho người sử dụng, điều này khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến trong việc sản xuất chất tẩy rửa.

Ngoài việc được sử dụng trong sản xuất chất tẩy rửa cho gia đình và công nghiệp, Sodium sulfate còn được áp dụng làm chất tẩy trong các ngành công nghiệp như:

  • Sản xuất giấy và bột giấy
  • Ngành dệt nhuộm, sản xuất vải, nhuộm vải
  • Ngành da thuộc..

3. Mua Sodium Sulfate ở đâu uy tín

Mua Sodium Sulfate ở đâu uy tín
Mua Sodium Sulfate ở đâu uy tín

Muối sunfat là một thành phần quan trọng trong việc sản xuất chất tẩy rửa, giúp cải thiện hiệu suất của sản phẩm và giảm chi phí sản xuất. Do đó, sản phẩm này được bày bán rộng rãi trên thị trường mà chất lượng không được kiểm soát. Người tiêu dùng cần phải chọn lựa các đơn vị phân phối đáng tin cậy và mua các sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng có thể dẫn đến việc sử dụng không hiệu quả.

Nếu bạn đang cần mua muối sunfat chất lượng với giá cả hợp lý, hãy liên hệ ngay với công ty hóa chất Việt Mỹ. Đây là một đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp Na2SO4 chính hãng với giá cả phải chăng để bạn yên tâm lựa chọn.

Trên đây là những ứng dụng của muối sunfat trong việc sản xuất chất tẩy rửa. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ số điện thoại của chi nhánh gần nhất được cung cấp ở cuối trang web để được tư vấn và báo giá. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã chọn lựa công ty hóa chất Việt Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *