Hiển thị 1–24 của 139 kết quả

HÓA CHẤT TẨY RỬA ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Hóa chất tẩy rửa là sản phẩm làm sạch được sử dụng phổ biến trong đời sống. Đây là một chất hoạt động bề mặt hoặc một hỗn hợp các chất hoạt động bề mặt mang đặc tính làm sạch ở trạng thái dung dịch loãng. Khi hòa tan trong nước, các hóa chất này làm giảm sức căng bề mặt giữa nước và các chất bẩn có tính dầu. Nhờ vậy, các vết bẩn được làm sạch một cách nhanh chóng.

Phân loại các chất tẩy rửa chuyên dụng

Việt Mỹ đang cung cấp rất nhiều sản phẩm hóa chất tẩy rửa khác nhau. Một số loại hóa chất mà người tiêu dùng có thể tham khảo như:

  • Hóa chất tẩy rửa dùng trong công nghiệp: Hóa chất tẩy dầu mỡ, tẩy nhớt, tẩy xi măng, tẩy sơn, tẩy nhôm và inox, bọt tuyết, lau kính, lau sàn, nước rửa chén…
  • Hóa chất tẩy rửa trong sinh hoạt: Nước giặt xả, nước rửa chén, nước tẩy dầu mỡ, bột thông cống…

Tại sao nên mua hóa chất tẩy rửa tại Việt Mỹ?

Hóa chất Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hóa chất tẩy rửa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

Liên hệ