Về đầu trang

Tag liên kết: Sika, Chống thấm Sika,Sika Chống thấm, Hóa chấtDung môi công nghiệpHóa chất công nghiệpHóa chất xử lý nước,Công ty hóa chất hà nội,Công ty hóa chất,Chất tẩy trắng thực phẩm,Chất bảo quản thực phẩm,Chất khử trùng diệt khuẩn,Chất điều vị thực phẩm,Hương Liệu Công Nghiệp,Clorin,Clorin B,tẩy sơn,tẩy mốc kính ô tô,tẩy dầu nhớt,thuốc tím,KMNO4,clorin ấn độ,clorin nhật,clorin trung quoc,pac an do,pac trung quoc,hóa chất thủy sản,hóa chất bể bơi,xử lý nước bể bơi,axit sunfuric,h2so4, axit hcl,javen,naoh,xút vảy,tcca,silicon tao khuon,silicone apollo, nước giặt giá rẻ, nước lau sàn, nước rửa chén, nước rửa chén giá rẻ, nước rửa tay, dung môi, nước rửa tay, hóa chất thí nghiệm, dung môi pha sơn, aquaclean, men vi sinh, microbe lift, microbe lift, microphot, dụng cụ thí nghiệm, Chất tẩy rỉ sắt thép xây dựng, CHẤT TẨY GỈ SẮT THÉP, Phụ gia thực phẩm,Hương liệu thực phẩm, Hương liệu công nghiệp, cồn khô, cồn thạch, cồn khô hà nộidung môi công nghiệp, Camera cảnh báoLắp đặt barieBarrier tự độngHệ thống giám sátHệ thống cảnh báoLắp đặt cameraCamera ip giá rẻCamera ip chính hãngCamera giám sát hành trìnhCamera giám sát gia đìnhCamera chống trộm hà nội

FAN FACEBOOK VMC

Thống kê truy cập

5.613.775
Số lượt truy cập: 
233
Tổng số Thành viên: 
141
Số người đang xem: 
Aquaclean -SA (xử lý bùn)

Aquaclean -SA (xử lý bùn)

Cập nhật cuối lúc 15:12 ngày 13/06/2014, Đã xem 2 242 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 420 000 đ
  VAT: 10%
  Model: 756753
  Hãng SX: Mỹ
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

CÔNG TY CP PHÂN PHỐI HÓA CHẤT VIỆT MỸ (VMC)
CÔNG TY CP PHÂN PHỐI HÓA CHẤT VIỆT MỸ (VMC)
Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ, Hoàng Mai, Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đơn Giá Trên Tính Theo Lít.

Quy cách đóng gói : 1 gallon = 3,785 lít, 1 thùng 6 gallon

MICROBE-LIFT /SA

-          Phân hủy bùn hữu cơ

-          Tăng khả năng phân hủy các hợp chất hữu cơ khó phân hủy

Tăng khả năng lắng.

AquaClean  SA (Sludge-Away) là các vi sinh hoạt tính cao  được thiết kế đặc biệt để tăng tốc độ oxy hoá sinh học  các chất hữu cơ khó phân huỷ trong hệ thống xử lý, ao hồ, hầm ủ và hồ chứa.

AquaClean  SA thúc đẩy quá trình oxy hóa sinh học các chất rắn hữu cơ phân huỷ chậm, tăng khả năng phân huỷ nhiều hơn 80% so với hệ thống truyền thống.

AquaClean  SA chỉ chứa đựng các thành phần hữu cơ tự nhiên hoạt tính cơ bản như humate và humic. Những hợp chất phản ứng tự nhiên này bao gồm hầu hết, nếu không nói là tất cả các hợp chất hữu cơ được tổng hợp bởi các vi khuẩn sống, gồm có các thực vật. Humas được biết là bao gồm các thành phần chất hữu cơ đa dạng, trong đó đa số là bản sao của các mô sinh học. Các hợp chất tự nhiên này giúp gia tăng đáng kể tốc độ phân huỷ các hợp chất hữu cơ khó phân huỷ của vi khuẩn. Nhờ hoạt động của các vi sinh tăng tốc này dẫn đến kết quả là thể tích bùn giảm đáng kể qua việc oxy hoá nhanh chóng các hợp chất hữu cơ phân huỷ chậm và khó phân huỷ sinh học.

AquaClean  SA thúc đẩy nhanh quá trình oxy hoá sinh học các chất thải, tăng đáng kể khả năng xử lý các chất hữu cơ phân huỷ sinh học. Các vi sinh tăng tốc kỳ diệu này có thể được sử dụng kết hợp với AquaClean® để cải thiện tính thực thi của toàn hệ thống trong tất cả các loại hình xử lý. Sự kết hợp này làm tăng tốc độ oxy hoá sinh học BOD, COD và bùn tích luỹ như những chất khó phân huỷ, chất béo, hydrocarbon và chất xơ (nó được thiết kế để đẩy mạnh việc loại bỏ chất rắn).

* Thành phần

 • Các hợp chất humic và các vi sinh vật tự nhiên trong đất
 • Humic cơ bản do hoạt động của tế bào vật chất như các vi khuẩn tăng tốc.
 • Hầu hết nếu không nói là tất cả dưỡng chất cần thiết cho vi sinh vật
 • Dưỡng chất tự nhiên & dưỡng chất vi lượng

* Công dụng:

 • Xử lý bùn
 • Thúc đẩy nhanh quá trình oxy hoá sinh học các chất thải
 • Tăng đáng kể khả năng xử lý các chất hữu cơ phân huỷ sinh học
 • Đẩy mạnh việc loại bỏ chất rắn
 

* Màu sắc: dung dịch màu đen nhạt

 

Tham khảo thêm :

MICROBE-LIFT /SA

(Vi sinh làm tăng khả năng giảm bùn)

 

MICROBE-LIFT /SA (Sludge Away) là các vi sinh hoạt tính cao  được thiết kế đặc biệt để tăng tốc độ oxy hoá sinh học  các chất hữu cơ khó phân huỷ trong hệ thống xử lý, ao hồ, hầm ủ và hồ chứa.  AQUACLEAN/SA thúc đẩy quá trình oxy hóa sinh học các chất rắn hữu cơ phân huỷ chậm, tăng khả năng phân huỷ nhiều hơn 80% so với hệ thống truyền thống.

            MICROBE-LIFT /SA – chỉ chứa đựng các thành phần hữu cơ tự nhiên hoạt tính cơ bản như humate và humic. Những hợp chất phản ứng tự nhiên này bao gồm hầu hết, nếu không nói là tất cả các hợp chất hữu cơ được tổng hợp bởi các vi khuẩn sống, gồm có các thực vật. Humas được biết là bao gồm các thành phần chất hữu cơ đa dạng, trong đó đa số là bản sao của các mô sinh học. Các hợp chất tự nhiên này giúp gia tăng đáng kể tốc độ phân huỷ các hợp chất hữu cơ khó phân huỷ của vi khuẩn. Nhờ hoạt động của các vi sinh tăng tốc này dẫn đến kết quả là thể tích bùn giảm đáng kể qua việc oxy hoá nhanh chóng các hợp chất hữu cơ phân huỷ chậm và khó phân huỷ sinh học.

MICROBE-LIFT /SA thúc đẩy nhanh quá trình oxy hoá sinh học các chất thải, tăng đáng kể khả năng xử lý các chất hữu cơ phân huỷ sinh học. Các vi sinh tăng tốc kỳ diệu này có thể được sử dụng kết hợp với MICROBE-LIFT® để cải thiện tính thực thi của toàn hệ thống trong tất cả các loại hình xử lý. Sự kết hợp này làm tăng tốc độ oxy hoá sinh học BOD, COD và bùn tích luỹ như những chất khó phân huỷ, chất béo, hydrocarbon và chất xơ (nó được thiết kế để đẩy mạnh việc loại bỏ chất rắn). 

Thành phần

 • Các hợp chất humic và các vi sinh vật tự nhiên trong đất 
 • Humic cơ bản do hoạt động của tế bào vật chất như các vi khuẩn tăng tốc. 
 • Hầu hết nếu không nói là tất cả dưỡng chất cần thiết cho vi sinh vật
 • Dưỡng chất tự nhiên & dưỡng chất vi lượng 

 

 

 

Hướng dẫn

 • Sử dụng từ 5 đến 20/ppm, tuỳ thuộc tải lượng nạp hằng ngày và thể tích của hệ thống, để tăng khả năng xử lý chất bẩn và lưu lượng hằng ngày.
 • Sử dụng 10 đến 30 ppm để điều chỉnh mùi, như đã trình bày ở trên.
 • Cho vào trực tiếp ngay đầu vào của hệ thống xử lý.
 • Sử dụng kết hợp các chủng vi sinh MICROBE-LIFT ®/ACF32  để tăng hiệu quả xử lý

MICROBE-LIFT /SA chứa đựng các tế bào vi sinh tự nhiên bao gồm các hợp chất lignin trơ mà các hợp chất này sẽ thấm hút các hợp chất sinh mùi khi tiếp xúc. Ngăn tạo khí sinh học khi tiếp xúc như H2S, làm giảm các phản ứng tạo khí sinh học cũng như các phản ứng liên quan đến ăn mòn.

Đặc điểm kỹ thuật 

Nội dung

           Lợi ích

Hình thức

dung dịch lỏng màu đen

Hạn chế và điều khiển mùi

Tăng khả năng lọc nước

Tăng khả năng lắng

Làm giảm các chất hữu cơ

Làm giảm BOD, COD, và SS

Trọng lượng riêng

1.04   

Màu   

Đen nhạt

pH      

6.9 đến 7.2   “giới hạn tự nhiên”

Mùi    

Mùi đất/có mùi mốc

Bảo quản/di chuyển

Nơi thoáng mát, khô ráo, không quá lạnh.

 

Chống chỉ định: Tránh tiếp xúc quá mức với da, rửa tay sau khi sử dụng; có thể gây kích thích mắt, rửa bằng nước khoảng 15 phút.  Không được uống.

MICROBE-LIFT /SA chứa đựng các vi sinh vật không độc tự nhiên trong đất, an toàn cho hệ thống xử lý; không độc cho người động vật và đời sống thuỷ sinh.  Xem MSDS trước khi sử dụng.  MICROBE-LIFT/SA được thiết kế để dùng trong các hệ thống xử lý sinh học bởi các chuyên gia môi trường.

Sử dụng MICROBE-LIFT/SA kết hợp với MICROBE-LIFT ®/ACF32  để đạt được tính thực thi ổn định mong muốn.  Một giải pháp tự nhiên và đảm bảo tính thực thi tốt nhất mà tiền có thể mua được.

Giải quyết các vấn đề khó khăn, Một cách rất tự nhiên!       

Dòng sản phẩm men vi sinh Aquaclean xuất xứ từ Mỹ
Men vi sinh Aquaclean ACF32: giảm BOD, COD xử lý nước thải rất hiệu quả, tăng năng suất cây trồng.
Men vi sinh Aquaclean N1: khử nito rất hiệu quả.
Men vi sinh Microbelife OC:: xử lý mùi hôi rất hiệu quả.
Men vi sinh Aquaclean SA: xử lý bùn rất hiệu quả.
Men vi sinh Aquaclean DGTT: bẫy dầu mỡ ở các nhà hàng, khách sạn….

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm