Về đầu trang

Tag liên kết: Sika, Chống thấm Sika,Sika Chống thấm, Hóa chấtDung môi công nghiệpHóa chất công nghiệpHóa chất xử lý nước,Công ty hóa chất hà nội,Công ty hóa chất,Chất tẩy trắng thực phẩm,Chất bảo quản thực phẩm,Chất khử trùng diệt khuẩn,Chất điều vị thực phẩm,Hương Liệu Công Nghiệp,Clorin,Clorin B,tẩy sơn,tẩy mốc kính ô tô,tẩy dầu nhớt,thuốc tím,KMNO4,clorin ấn độ,clorin nhật,clorin trung quoc,pac an do,pac trung quoc,hóa chất thủy sản,hóa chất bể bơi,xử lý nước bể bơi,axit sunfuric,h2so4, axit hcl,javen,naoh,xút vảy,tcca,silicon tao khuon,silicone apollo, nước giặt giá rẻ, nước lau sàn, nước rửa chén, nước rửa chén giá rẻ, nước rửa tay, dung môi, nước rửa tay, hóa chất thí nghiệm, dung môi pha sơn, aquaclean, men vi sinh, microbe lift, microbe lift, microphot, dụng cụ thí nghiệm, Chất tẩy rỉ sắt thép xây dựng, CHẤT TẨY GỈ SẮT THÉP, Phụ gia thực phẩm,Hương liệu thực phẩm, Hương liệu công nghiệp, cồn khô, cồn thạch, cồn khô hà nộidung môi công nghiệp, Camera cảnh báoLắp đặt barieBarrier tự độngHệ thống giám sátHệ thống cảnh báoLắp đặt cameraCamera ip giá rẻCamera ip chính hãngCamera giám sát hành trìnhCamera giám sát gia đìnhCamera chống trộm hà nội

FAN FACEBOOK VMC

Thống kê truy cập

7.418.744
Số lượt truy cập: 
234
Tổng số Thành viên: 
119
Số người đang xem: 
Sum-Kool chất tẩy cáu cặn

Sum-Kool chất tẩy cáu cặn

Cập nhật cuối lúc 10:58 ngày 01/11/2018, Đã xem 14 335 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model: 8768
  Hãng SX: Summit - Mỹ
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Giữ Vững Niềm Tin, Hà Nội
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn ủng hộ!
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

 Sum-Kool chất tẩy cáu cặn

Sum-Kool chất tẩy cáu cặn

Hãng sản xuất : Summit-m, đóng can 30 lít, 208 lít

 

CHẤT CÀNG HÓA TẨY CÁU CẶN

Lợi  ích của Sum-Kool                          

-          Sum-Kool chất tẩy cáu cặn Loại  bỏ cáu cặn, vôi, gỉ sét và các chất gây ăn mòn trên bề mặt làm việc với nước.

-          Sum-Kool chất tẩy cáu cặn Không độc hại, không nguy hiểm và có khả năng phân hủy sinh học.

-          Sum-Kool chất tẩy cáu cặn Không mang tính axit và không cần trung hòa.

-          Sum-Kool chất tẩy cáu cặn Không gây ăn mòn và không ảnh hưởng tới các vật liệu của thiết bị: thép không gỉ, thép cacbon, kim loại ngành hàng hải, đồng thau, đồng đỏ, sắt, chì, nhôm, nhựa PVC,  polyetylen, teflon, cao su, …

-          Sum-Kool chất tẩy cáu cặn Hoạt động trong khoảng pH 6,0 – 8,5

-          Sum-Kool chất tẩy cáu cặn Có thể áp dụng cho nước sinh hoạt đô thị.

Ứng dụng của Sum-Koolâ

-          Sum-Kool chất tẩy cáu cặn Sử dụng cho tất cả các lò hơi của nhà máy điện và hệ thống đường ống của nhà máy điện hạt nhân.

-          Sum-Kool chất tẩy cáu cặn Sử dụng cho các thiết bị trong nhà máy lọc hóa dầu, nhà máy giấy, nhà máy hóa chất.

-          Sum-Kool chất tẩy cáu cặn Sử dụng cho các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp và đô thị.

-          Sum-Kool chất tẩy cáu cặn Sử dụng cho các máy nén và hệ thống tản nhiệt khép kín.

-          Sum-Kool chất tẩy cáu cặn Sử dụng cho tất cả thiết bị làm mát bằng nước có yêu cầu loại bỏ các ion đa kim loại.

-          Sum-Kool chất tẩy cáu cặn Sử dụng cho các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, các cơ sở điện tử hoặc những địa điểm yêu cầu khắt khe về mức độ an toàn.

-          Sum-Kool chất tẩy cáu cặn Sử dụng cho bất cứ vị trí nào đòi hỏi cần loại bỏ sự tập trung của các ion kim loại.

Khả năng tương thích với các kim loại

Sum-Koolâ tương thích với hầu hết các vật liệu kim loại.

 Sum-Koolâ có thể ảnh hưởng tới các vật liệu có chứa magiê. Cần kiểm tra vật liệu để xác định nồng độ, nhiệt độ và thời gian để xác định mức độ ảnh hưởng trước khi được xử lý bằng Sum-Koolâ. Với các vật liệu chứa magiê thông thường Sum-Koolâ được sử dụng ở nồng độ thấp hơn 2% (20ml/lit), nhiệt độ không quá 60oC và thời gian lưu không quá 02 giờ để tránh ăn mòn.

Hướng dẫn sử dụng

Sum-Kool chất tẩy cáu cặn là chất làm sạch chọn lọc các kim loại đa hóa trị. Thời gian xử lý tùy theo điều kiện nhiệt độ, nồng độ của dung dịch Sum-Koolâ, mức độ gỉ sét và mức độ ăn mòn.

 Dung dịch Sum-Koolâ làm việc có hiệu quả hơn khi được tuần hoàn liên tục qua thiết bị cần làm sạch. Khi cần thiết, để tăng khả năng tiếp xúc trong đường ống cần làm sạch có thể sử dụng phương pháp ngược dòng.

            Mỗi loại thiết bị có cấu tạo và hoạt động khác nhau, nên khó có thể đưa ra một quy trình xử lý chung, tuy nhiên quá trình xử lý cáu cặn gồm có các bước cơ bản như sau:

  1. Thiết bị (máy nén khí, thiết bị trao đổi nhiệt, máy bơm, hệ thống lọc, nồi hơi, …) nên được tắt, để khô nước và kiểm tra bằng mắt thường để xác định lượng cáu cặn. Tham khảo bảng hướng dẫn sử dụng nồng độ đưa ra ở dưới.
  2. Thiết bị được đậy kín nắp và đổ đầy nước để xúc rửa trong thời gian khoảng 10 phút để có thể loại bỏ càng nhiều các mảnh vụn càng tốt.
  3. Hiệu quả sử dụng dung dịch Sum-Koolâ tùy vào từng trường hợp (trong bảng hướng dẫn sử dụng nồng độ) để bổ sung vào hệ thống tuần hoàn trong khoảng nhiệt đô 38oC – 93oC.
  4. Dung dịch Sum-Koolâ nên được tuần hoàn trong thiết bị từ 02 giờ đến 24 giờ tùy thuộc vào số lượng và thành phần của cáu cặn cần xử lý. Nên kiểm tra sau mỗi 02 giờ để xác định thời gian phù hợp cho thiết bị cần xử lý.    
  5. Khi kiểm tra nếu hóa chất đã hết hoạt lực mà thiết bị vẫn chưa được làm sạch thì thêm hóa chất và tiếp tục tiến hành quá trình tẩy rửa.
  6. Thông thường dung dịch Sum-Koolâ hết hoạt lực khi có mùi amoniac nhẹ, pH của dung dịch khi đó tăng lên đến xấp xỉ 8, tuy nhiên nếu pH của nguồn nước sử dụng có giá trị thấp có thể làm cho pH của dung dịch khi hết hoạt lực khó đạt ngưỡng xấp xỉ 8. Kiểm tra bằng trực quan để đánh giá sự hoàn thành công việc.

            Khi quá trình làm sạch được hoàn tất cần rửa lại hệ thống bằng nước sạch trước khi cho thiết bị hoạt động trở lại.

Các tính chất vật lý

Nồng độ sử dụng

Hình dáng bên ngoài                Màu xanh tím

                                                Mùi nhẹ

Chiều dày cáu cặn            % Sum-Kool

            1,6mm                         5%

Tỷ trọng                                   1,06

            3,2mm                         10%

Nhiệt độ sôi                             101oC

            6,4mm                         15%

Nhiệt độ đóng băng                 -9,5oC

            12,8mm                       20%    

Nhiệt độ chớp cháy                 Không có

            25,4mm                       25%*

* Có thể kết hợp với các hóa chất khác

Thời gian xử lý

Nhiệt độ và thời gian xử lý

Thời gian làm sạch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thành phần của cáu cặn, nhiệt độ của dung dịch, nồng độ của dung dịch, độ dày lớp cáu cặn, thể tích thiết bị, tốc độ khuấy trộn hoặc tốc độ tuần hoàn. Số liệu thời gian đưa ra ở bên chỉ mang tính chất tương đối.

 

Sum-Kool có thể xử lý cáu cặn online, và có thêm chức năng chống ăn mòn bề mặt kim loại. Nên tham khảo thêm thông tin từ kỹ thuật viên của Summit.

    Nhiệt độ                       Ước lượng

dung dịch (oC)                          thời gian (giờ)

            38                                >24

            52                                16-24

            66                                8 -16

            79                                4-8

            93                                2-4     

 Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

 

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm