Về đầu trang

Tag liên kết: Sika, Chống thấm Sika,Sika Chống thấm, Hóa chấtDung môi công nghiệpHóa chất công nghiệpHóa chất xử lý nước,Công ty hóa chất hà nội,Công ty hóa chất,Chất tẩy trắng thực phẩm,Chất bảo quản thực phẩm,Chất khử trùng diệt khuẩn,Chất điều vị thực phẩm,Hương Liệu Công Nghiệp,Clorin,Clorin B,tẩy sơn,tẩy mốc kính ô tô,tẩy dầu nhớt,thuốc tím,KMNO4,clorin ấn độ,clorin nhật,clorin trung quoc,pac an do,pac trung quoc,hóa chất thủy sản,hóa chất bể bơi,xử lý nước bể bơi,axit sunfuric,h2so4, axit hcl,javen,naoh,xút vảy,tcca,silicon tao khuon,silicone apollo, nước giặt giá rẻ, nước lau sàn, nước rửa chén, nước rửa chén giá rẻ, nước rửa tay, dung môi, nước rửa tay, hóa chất thí nghiệm, dung môi pha sơn, aquaclean, men vi sinh, microbe lift, microbe lift, microphot, dụng cụ thí nghiệm, Chất tẩy rỉ sắt thép xây dựng, CHẤT TẨY GỈ SẮT THÉP, Phụ gia thực phẩm,Hương liệu thực phẩm, Hương liệu công nghiệp, cồn khô, cồn thạch, cồn khô hà nộidung môi công nghiệp, Camera cảnh báoLắp đặt barieBarrier tự độngHệ thống giám sátHệ thống cảnh báoLắp đặt cameraCamera ip giá rẻCamera ip chính hãngCamera giám sát hành trìnhCamera giám sát gia đìnhCamera chống trộm hà nội

FAN FACEBOOK VMC

Thống kê truy cập

5.655.853
Số lượt truy cập: 
200
Tổng số Thành viên: 
163
Số người đang xem: 
Natri Nitrat - NaNO3

Natri Nitrat - NaNO3

Cập nhật cuối lúc 08:21 ngày 12/11/2014, Đã xem 12 174 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 12 500 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: Natri
  Hãng SX: TQ
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

CÔNG TY CP PHÂN PHỐI HÓA CHẤT VIỆT MỸ (VMC)
CÔNG TY CP PHÂN PHỐI HÓA CHẤT VIỆT MỸ (VMC)
Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ, Hoàng Mai, Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

 Mô tả ngoại quan 

Natri nitrat là hợp chất hoá học có công thức NaNO 3.

Natri Nitrat - NaNO3 dùng cho ngành sản xuất phân bón, thủy tinh, đánh bóng nhôm, Natri Nitrat - NaNO3 còn dùng trong nuôi trồng thủy sản..

Natri Nitrat - NaNO3 dùng cho ngành sản xuất phân bón, thủy tinh, đánh bóng nhôm, Natri Nitrat - NaNO3 còn dùng trong nuôi trồng thủy sản...CK 25%

Muối Natri nitrat còn được biết đến với cái tên, diêm tiêu Chile hay diêm tiêu Peru(do hai nơi này có lượng trầm tích lớn nhất) để phân biệt với kali nitrat , là một chất rắn màu trắng tan trong nước . Dạng khoáng vật còn có tên là nitratine nitratite hay soda niter .

Natri nitrat được dùng như một chất nguyên liệu trong phân bón , nghề làm pháo hoa, nguyên liệu của bom khói , chất bảo quản , và như một tên lửa đẩy , cũng như thuỷ tinh  và men gốm . Hợp chất này đang được khai thác cho các mục đích trên.

Công dụng / Ứng dụng

Natri nitrat được dùng trong phạm vi rộng như là một loại phân bón và nguyên liệu thô cho quá trình sản xuất thuốc súng vào cuối thế kỷ 19. Nó có thể kết hợp với sắt hiđroxit để tạo nhựa thông.

Natri nitrat không nên bị lầm lẫn với hợp chất liên quan, natri nitrit .

Nó có thể dùng trong sản xuất axit nitric  khi phản ứng với axít sunfuric  rồi tách axit nitric ra thông qua quá trình chưng cất phân đoạn , còn lại là bã natri hiđrosulfat . Những người săn vàng dùng natri nitrat để điều chế nước cường toan  có thể hoà tan vàng và các kim loại quý khác.

Natri Nitrat - NaNO3 còn ứng dụng trong làm sáng bóng nhôm, inox

Ứng dụng ít gặp hơn là một chất oxi hoá thay thế trong pháo hoa như là một sự thay thế kali nitrat  chủ yếu có trong thuốc nổ đen  và như một thành phần cấu tạo trong túi lạnh.[4] 

Natri nitrat còn được dùng chung với kali nitrat  cho việc bảo quản nhiệt, và gần đây, cho việc chuyển đổi nhiệt  trong các tháp năng lượng mặt trời .

Ngoài ra nó còn dùng trong công nghiệp nước thải cho sự hô hấp tuỳ ý của vi sinh vật. Nitrosomonas , một loài vi sinh vật , hấp thụ nitrat thay vì oxi, làm cho loài này có thể phát triển tốt trong nước thải cần xử lý.


NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm