Về đầu trang

Tag liên kết: Sika, Chống thấm Sika,Sika Chống thấm, Hóa chấtDung môi công nghiệpHóa chất công nghiệpHóa chất xử lý nước,Công ty hóa chất hà nội,Công ty hóa chất,Chất tẩy trắng thực phẩm,Chất bảo quản thực phẩm,Chất khử trùng diệt khuẩn,Chất điều vị thực phẩm,Hương Liệu Công Nghiệp,Clorin,Clorin B,tẩy sơn,tẩy mốc kính ô tô,tẩy dầu nhớt,thuốc tím,KMNO4,clorin ấn độ,clorin nhật,clorin trung quoc,pac an do,pac trung quoc,hóa chất thủy sản,hóa chất bể bơi,xử lý nước bể bơi,axit sunfuric,h2so4, axit hcl,javen,naoh,xút vảy,tcca,silicon tao khuon,silicone apollo, nước giặt giá rẻ, nước lau sàn, nước rửa chén, nước rửa chén giá rẻ, nước rửa tay, dung môi, nước rửa tay, hóa chất thí nghiệm, dung môi pha sơn, aquaclean, men vi sinh, microbe lift, microbe lift, microphot, dụng cụ thí nghiệm, Chất tẩy rỉ sắt thép xây dựng, CHẤT TẨY GỈ SẮT THÉP, Phụ gia thực phẩm,Hương liệu thực phẩm, Hương liệu công nghiệp, cồn khô, cồn thạch, cồn khô hà nộidung môi công nghiệp, Camera cảnh báoLắp đặt barieBarrier tự độngHệ thống giám sátHệ thống cảnh báoLắp đặt cameraCamera ip giá rẻCamera ip chính hãngCamera giám sát hành trìnhCamera giám sát gia đìnhCamera chống trộm hà nội

FAN FACEBOOK VMC

Thống kê truy cập

5.489.505
Số lượt truy cập: 
232
Tổng số Thành viên: 
191
Số người đang xem: 
Paraffin Oil (White Oil GII 150N-500N)

Paraffin Oil (White Oil GII 150N-500N)

Cập nhật cuối lúc 09:44 ngày 18/06/2014, Đã xem 12 838 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 38 500 đ
  VAT: 10%
  Model: 8786735
  Hãng SX: Đài Loan
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

CÔNG TY CP PHÂN PHỐI HÓA CHẤT VIỆT MỸ (VMC)
CÔNG TY CP PHÂN PHỐI HÓA CHẤT VIỆT MỸ (VMC)
Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ, Hoàng Mai, Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Tên gọi khác: dầu trắng, dầu prf, paraffine oil; white oil; petroleum; white mineral oil, light
Trạng thái:
  • White oil là loại dầu khoáng sản ở dạng chất lỏng nhờn không màu, không mùi, không vị. Nó có thể hòa tan trong ete, chloroform, xăng và benzen. Không tan trong nước và ethanol.
  • Có khả năng chống oxy hóa và ổn định hóa học.
Xuất xứ và quy cách:
  • 170kg/phuy sắt hoặc phy nhựa
Ứng dụng
  • Dầu paraffin được sử dụng làm nguyên liệu thô trong ngành mỹ phẩm như: kem, dầu dưỡng tóc, kem dưỡng da, son môi ...
  • Dầu paraffin còn được sử dụng trong ngành y (giúp nhuận tràng), làm dầu bôi trơn trong công nghiệp thực phẩm, dệt may ...
  • Ngoài ra người ta còn dùng dầu paraffin như là một chất bảo quản chống mối mọt trong chế biến gạo xuất khẩu.
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm